Tủ lắp ghép đa năng tùy biến theo không gian và sở thích của bạn

Tủ lắp ghép đa năng tùy biến theo không gian và sở thích của bạn

25.000₫

Mô tả ngắn:

Phong cách hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp ráp đơn giản và màu sắc trang nhã là những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ thông minh. Điểm đặc biệt của chiếc tủ là nó có thể lắp ráp để thích ứng với nhiều không gian. Bạn có thể ráp tủ theo nhiều kiểu khác nhau: Kiểu đứng, kiểu ngang, kiểu chữ L v.v.... Đặc biệt bạn có thể thay đổi khớp nối để ráp 2 hoặc 3 tủ lại với nhau. Chiếc tủ lắp ráp này rất gọn gàng trong quá...

Phong cách hiện đại, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp ráp đơn giản và màu sắc trang nhã là những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ thông minh.

Điểm đặc biệt của chiếc tủ là nó có thể lắp ráp để thích ứng với nhiều không gian. Bạn có thể ráp tủ theo nhiều kiểu khác nhau: Kiểu đứng, kiểu ngang, kiểu chữ L v.v.... Đặc biệt bạn có thể thay đổi khớp nối để ráp 2 hoặc 3 tủ lại với nhau. Chiếc tủ lắp ráp này rất gọn gàng trong quá trình bạn đóng gói, vận chuyển.

Thỉnh thoảng bạn có thể lắp tủ theo kiểu khác để làm mới không gian nhà mình, ghép tủ nhỏ thành 1 tủ to hoặc tách 1 tủ to thành nhiều tủ.

Miếng ghép có nhiều mẫu mã và hoa văn cho bạn lựa chọn, từ ngộ nghĩnh trẻ thơ đến tinh tế sang trọng với nhiều màu sắc khác nhau.

Giá cụ thể từng loại sản phẩm của tủ ghép thông minh:

+ Miếng hình vuông 35x35cm: 23k/miếng
+ Miếng hình vuông làm cửa 35x35cm: 25k/miếng
+ Miếng hình chữ nhật 17x35cm: 19k/miếng
+ Miếng hình chữ nhật làm cửa 17x35cm: 20k/miếng
+ Miếng vuông hình ngộ nghĩnh làm cửa 35x35cm: 27k/miếng
+ Miếng ghép vuông 17x17cm: 16k/miếng
+ Mối nối (chốt): 2k/chiếc
+ Thanh treo quần áo: 25k/chiếc

Bảng giá một số mẫu tủ thông dụng, bạn có thể dựa vào bảng giá tham khảo để tính giá tủ theo thiết kế riêng của bạn. Liên hệ shop để được tư vấn hoặc nhận mức giá ưu đãi.

 

 

Miếng ghép đa dạng  nhiều màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với màu sắc, diện tích phòng bạn.

 

 

Cách lắp tủ cũng rất đơn giản theo hướng dẫn bên dưới: