Tranh sơn dầu số hóa tự vẽ DIY 40x50cm

Tranh sơn dầu số hóa tự vẽ DIY 40x50cm

150.000₫

Mô tả ngắn:

Bạn nghĩ vẽ tranh là rất khó, phải là họa sĩ mới cầm cọ vẽ tranh đẹp được. Nay mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản khi bức tranh đã được phân chia các ô màu đánh số. Nhiệm vụ của bạn là cầm cọ vẽ lên, tìm màu đúng số với ô trên tranh và tô là DONE, bạn đã có 1 tác phẩm nghệ thuật để khoe, để treo trang trí phòng. Chất liệu: màu sơn dầu an toàn đã được ghi số trên nắp, tranh được in trên vải bố canvas, được đóng...

Bạn nghĩ vẽ tranh là rất khó, phải là họa sĩ mới cầm cọ vẽ tranh đẹp được. Nay mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản khi bức tranh đã được phân chia các ô màu đánh số.

Nhiệm vụ của bạn là cầm cọ vẽ lên, tìm màu đúng số với ô trên tranh và tô là DONE, bạn đã có 1 tác phẩm nghệ thuật để khoe, để treo trang trí phòng.

Chất liệu: màu sơn dầu an toàn đã được ghi số trên nắp, tranh được in trên vải bố canvas, được đóng khung gỗ, gắn móc để treo (tùy lựa chọn khi đặt hàng).

Kích thước tranh: 40x50cm. Có 20 mẫu cho bạn lựa chọn.

Lưu ý: bạn có thể hòa thêm ít nước vào màu khi vẽ. Nhúng bút vào nước làm sạch trước khi chuyển màu khác. Nên tìm các ô cùng 1 màu để tô 1 lần, đỡ mất thời gian chuyển màu liên tục.

Giá tranh chưa có khung gỗ: 120.000đ.

Giá tranh có lắp khung nẹp gỗ và móc treo: 150.000đ