Kính đi đường ban đêm tăng tầm nhìn và chống tia tử ngoại

Kính đi đường ban đêm tăng tầm nhìn và chống tia tử ngoại

45.000₫

Mô tả ngắn:

Khi lái xe vào ban đêm, sẽ dễ bị ánh đèn pha của những xe đối điện chiếu vào mắt gây lóa khiến người lái xe khó nhìn đường và có thể gây ra tai nạn, giao thoa ánh sáng kéo dài có thể gây ra mệt mỏi mắt và dễ gây buồn ngủ, rất nguy hiểm. Kính đi đường Night view với công nghệ lọc tia phân cực và làm suy yếu ánh sáng khác nhau và ánh sáng chói sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn. Kính tráng lớp lense vàng...

Khi lái xe vào ban đêm, sẽ dễ bị ánh đèn pha của những xe đối điện chiếu vào mắt gây lóa khiến người lái xe khó nhìn đường và có thể gây ra tai nạn, giao thoa ánh sáng kéo dài có thể gây ra mệt mỏi mắt và dễ gây buồn ngủ, rất nguy hiểm.

Kính đi đường Night view với công nghệ lọc tia phân cực và làm suy yếu ánh sáng khác nhau và ánh sáng chói sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn. Kính tráng lớp lense vàng giúp tăng tầm nhìn, chống tia cực tím, bạn có thể sử dụng kính cả ban ngày lẫn đêm khi đi đường. 

Mắt kính thiết kế tinh tế với những nét cong mềm mại, gọng kim loại màu bạc, kiểu dáng thanh lịch phù hợp với cả nam và nữ.