Hộp hút ẩm không khí dung tích 800ml

Hộp hút ẩm không khí dung tích 800ml

55.000₫

Mô tả ngắn:

Thời tiết những ngày mưa nhiều, trời nồm ẩm rất dễ gây ẩm mốc tủ, quần áo của gia đình bạn. Ngoài ra, sự phát triển của nấm mốc còn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đường hô hấp, đặc biệt là trẻ nhỏ dễ nhạy cảm với thời tiết. Hộp hút ẩm bổ sung than hoạt tính giúp diệt khuẩn, hút hơi ẩm hiệu quả với dung tích 800ml. Bạn có thể đặt hộp ở trong tủ quần áo, góc tường ẩm để giữ khô thoáng, chống ẩm mốc, mùi khó chịu do thời tiết...

Thời tiết những ngày mưa nhiều, trời nồm ẩm rất dễ gây ẩm mốc tủ, quần áo của gia đình bạn. Ngoài ra, sự phát triển của nấm mốc còn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe đường hô hấp, đặc biệt là trẻ nhỏ dễ nhạy cảm với thời tiết.

Hộp hút ẩm bổ sung than hoạt tính giúp diệt khuẩn, hút hơi ẩm hiệu quả với dung tích 800ml. Bạn có thể đặt hộp ở trong tủ quần áo, góc tường ẩm để giữ khô thoáng, chống ẩm mốc, mùi khó chịu do thời tiết nồm.

Hướng dẫn: Bóc lớp nilon bảo vệ trong hộp và đặt hộp ở khu vực cần hút ẩm. Lưu ý tránh để gần tầm với của trẻ nhỏ để trẻ không lấy cho vào miệng được.