Giá úp bát đũa 2 tầng có rãnh thoát nước mọi hướng

Giá úp bát đũa 2 tầng có rãnh thoát nước mọi hướng

220.000₫

Mô tả ngắn:

Giá úp bát đũa 2 tầng có rãnh thoát nước có thể điều chỉnh hướng nước chảy theo ý muốn giúp căn bếp nhà bạn luôn khô ráo, sạch sẽ. Bát đĩa, thìa dĩa, hoa quả... khi rửa xong vẫn thường đọng nước. Nếu úp ngay lên khay hoặc đựng vào rổ thông thường, nước sẽ chảy ra làm ướt bề mặt bếp hay sàn nhà của bạn. Với chiếc giá úp 2 tầng này bạn sẽ có thêm nhiều không gian để đựng đồ dùng của bạn, khay hứng nước với thanh điều chỉnh giúp quay hướng...

Giá úp bát đũa 2 tầng có rãnh thoát nước có thể điều chỉnh hướng nước chảy theo ý muốn giúp căn bếp nhà bạn luôn khô ráo, sạch sẽ.

Bát đĩa, thìa dĩa, hoa quả... khi rửa xong vẫn thường đọng nước. Nếu úp ngay lên khay hoặc đựng vào rổ thông thường, nước sẽ chảy ra làm ướt bề mặt bếp hay sàn nhà của bạn. Với chiếc giá úp 2 tầng này bạn sẽ có thêm nhiều không gian để đựng đồ dùng của bạn, khay hứng nước với thanh điều chỉnh giúp quay hướng nước chảy theo ý muốn của bạn. Bạn sẽ không phải lo vấn đề nước đọng lại mặt sàn bếp, sàn nhà gây trơn trượt, két bẩn nữa.

Giá có thể tháo lắp để cất gọn khi không sử dụng.

Chất liệu: Nhựa PP và khung thép cứng cáp.

Kích thước: 40x30x39cm.