Ghế ngồi xe máy cho bé gấp gọn thông minh

Ghế ngồi xe máy cho bé gấp gọn thông minh

90.000₫

Mô tả ngắn:

Khi cho các bé đi xe máy cùng bạn, dù có đai đỡ nhưng với những bé dưới 4 tuổi, bạn vẫn không thực sự an tâm vì bé đi đường rất dễ ngủ gật và bị ngả ra sau hay bị nghiêng về 1 bên mà bạn không biết khi đang bận tập trung lái xe. Bạn vẫn thường phải địu bé phía trước khi chở bé đi xe máy cùng bạn nhưng khi các bé lớn dần lên, sức nặng và độ lớn của các bé sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc điều khiển...

Khi cho các bé đi xe máy cùng bạn, dù có đai đỡ nhưng với những bé dưới 4 tuổi, bạn vẫn không thực sự an tâm vì bé đi đường rất dễ ngủ gật và bị ngả ra sau hay bị nghiêng về 1 bên mà bạn không biết khi đang bận tập trung lái xe.

Bạn vẫn thường phải địu bé phía trước khi chở bé đi xe máy cùng bạn nhưng khi các bé lớn dần lên, sức nặng và độ lớn của các bé sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc điều khiển xe.

Với chiếc ghế xếp gọn chuyên dùng cho xe máy này, bạn có thể an tâm để bé ngồi trước để dễ kiểm soát mà vẫn dễ dàng thao tác lái xe. Để cẩn thận, bạn có thể thêm chiếc đai giữ bé khi đi xem máy đối với các bé còn nhỏ.

Chiếc ghế dễ dàng lắp đặt vào xe, bàn ngồi có thể gập xuống tạo khoảng trống khi không cần sử dụng. Ghế gấp nhỏ gọn, có phần để chân cho bé ngồi thoải mái hơn.

Chất liệu: nhựa cứng ABS và khung thép cứng cáp.

Màu sắc: xanh, cam, vàng, đỏ.

Kích thước bàn ngồi: 16x26cm.