Ghế gội đầu cho bé

Ghế gội đầu cho bé

145.000₫

Mô tả ngắn:

Các bé thường không thích đi tắm, đặc biệt lúc gội đầu, sợ nước vào mắt làm cay mắt và hay nhõng nhẹo đòi bố mẹ bế ngồi khi gội đầu. Bố mẹ sẽ rất mỏi tay, đặc biệt với các bé nặng cân khi vừa phải bế, giữ bé, vừa gội đầu sạch sẽ cho bé. Chiếc ghế gội đầu này là giải pháp tối ưu cho bé nhà bạn. Khi được nằm trên ghế bé sẽ thích thú như khi được đi ra tiệm, bố mẹ sẽ rảnh tay, không phải vất vả bế bé. Đặc...

Các bé thường không thích đi tắm, đặc biệt lúc gội đầu, sợ nước vào mắt làm cay mắt và hay nhõng nhẹo đòi bố mẹ bế ngồi khi gội đầu. Bố mẹ sẽ rất mỏi tay, đặc biệt với các bé nặng cân khi vừa phải bế, giữ bé, vừa gội đầu sạch sẽ cho bé.

Chiếc ghế gội đầu này là giải pháp tối ưu cho bé nhà bạn. Khi được nằm trên ghế bé sẽ thích thú như khi được đi ra tiệm, bố mẹ sẽ rảnh tay, không phải vất vả bế bé. Đặc biệt vào mùa đông, bé vẫn có thể mặc nguyên quần áo ấm và được gội đầu mà không sợ làm ướt quần áo và lạnh bé.

Ghế phù hợp cho bé 1- 8 tuổi. Chiều dài phần ghế chặn, phần đầu phía trên có thể điều chỉnh cho phù hợp với chiều cao của các bé.

Xuất xứ: Hàng Việt Nam.

Màu sắc: Xanh, hồng.