Đĩa xoay tập thể dục

Đĩa xoay tập thể dục

75.000₫

Mô tả ngắn:

Cả ngày làm việc trong môi trường văn phòng, ngồi nhiều, ít đi lại khiến cho không chỉ các chị em đã từng sinh nở mà ngay cả các bạn gái chưa lập gia đình cũng phải đối mặt với tình trạng béo bụng. Việc thổi bay lớp mỡ béo trên bụng sẽ trở nên thật dễ dàng với Đĩa xoay tập thể dục - Bí quyết để lấy lại vòng eo thon cho bạn. Đây là một giải pháp tối ưu giúp bạn dễ dàng tận dụng từng phút giây rảnh rỗi để “tập...

Cả ngày làm việc trong môi trường văn phòng, ngồi nhiều, ít đi lại khiến cho không chỉ các chị em đã từng sinh nở mà ngay cả các bạn gái chưa lập gia đình cũng phải đối mặt với tình trạng béo bụng.

Việc thổi bay lớp mỡ béo trên bụng sẽ trở nên thật dễ dàng với Đĩa xoay tập thể dục - Bí quyết để lấy lại vòng eo thon cho bạn. Đây là một giải pháp tối ưu giúp bạn dễ dàng tận dụng từng phút giây rảnh rỗi để “tập luyện” cho vòng bụng thon gọn và săn chắc nhé!

Đĩa có thiết kế các hạt massage trên bề mặt, tác động lên gan bàn chân, kích thích tuần hoàn máu. Trọng lượng nhẹ và kích thước cực kỳ nhỏ gọn để bạn có thể mang theo và tập mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể tập tại nhà, trong phòng riêng hay mang đến chỗ làm, tranh thủ giờ nghỉ trưa hoặc những lúc stress để luyện tập và thư giãn.