Đai rung massage Vibroaction cho eo thon dáng chuẩn

Đai rung massage Vibroaction cho eo thon dáng chuẩn

255.000₫

Mô tả ngắn:

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian chăm lo bản thân, công việc văn phòng khiến bạn ngày một làm bạn mất đi vóc dáng đẹp ngày nào. Giờ đây với chiếc đai rung massage Vibroaction, bạn hoàn toàn có thể vừa đảm bảo công việc lại vừa được chăm sóc giúp lấy lại dáng chuẩn. Chỉ với ít thời gian mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng, cơ mông, cơ đùi săn chắc lên trông thấy. Đai massage...

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian chăm lo bản thân, công việc văn phòng khiến bạn ngày một làm bạn mất đi vóc dáng đẹp ngày nào. 

Giờ đây với chiếc đai rung massage Vibroaction, bạn hoàn toàn có thể vừa đảm bảo công việc lại vừa được chăm sóc giúp lấy lại dáng chuẩn. Chỉ với ít thời gian mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng, cơ mông, cơ đùi săn chắc lên trông thấy.

 

 

Đai massage bụng Vibroaction có tốc độ quay tối đa của motor 900L/Phút giúp giảm mỡ nhanh chóng và săn chắc cơ. Máy sử dụng điện 220V với bộ chuyển đổi về điện áp 12V nên rất an toàn cho người sử dụng. Máy chỉ có trọng lượng 1 kg nên bạn có thể mang theo người mà không cảm thấy nặng nhọc đồng thời có thể luyện tập bất cứ lúc nào: ở nhà, văn phòng, vừa luyện tập vừa thư giãn… Đặc biệt, đai quấn Vibroaction vừa là dụng cụ tập luyện, vừa có thể tận dụng làm dụng cụ massage toàn thân. 

Các chức năng chính của đai massage Vibroaction

– Làm phẳng bụng thon eo để tạo vòng hai săn chắc và thon gọn.
– Nâng mông cao săn chắc và quyến rũ.
– Giúp đùi và bắp chân săn chắc.
– Giúp giảm mỡ cơ bụng, hông, mông, đùi.
– Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng máy rung massage Vibroaction làm dụng cụ massage toàn cơ mỗi ngày.

 

 

Hướng dẫn sử dụng đai massage Vibroaction:

+ Tách hai đầu dây quấn rời quấn đai massage quanh phần cơ thể cần giảm béo, buộc chặt sao cho vừa khít, sau đó cắm điện.
+ Sau khi quấn và cắm điện xong, nhấn nút ON/OFF trên bộ điều khiển. Một tiếng Bip vang lên và đèn nguồn màu đỏ sáng báo hiệu cho biết đai massage đã sẵn sàng cho việc sử dụng.
+ Bạn có thể chọn chế độ tự động hoặc bán tự động.

 

Ngoài ra, bộ sản phẩm đai rung massage Vibroaction còn bao gồm hướng dẫn sử dụng và sách công thức các món giúp giảm calo hiệu quả cho bạn vừa có dáng xinh, vừa đảm bảo sức khỏe.