Chai nước tẩy trắng quần áo vải vóc hàng Nhật

Chai nước tẩy trắng quần áo vải vóc hàng Nhật

40.000₫

Mô tả ngắn:

Chai nước tẩy trắng quần áo vải vóc giúp làm sạch các vế ố vàng, vết thức ăn, dầu mỡ bám, máu, mồ hôi... đồng thời giúp diệt khuẩn cho vải. Hướng dẫn sử dụng: Ngâm quần áo, vải vóc trong nước tẩy đã được pha loãng từ 30 phút - 2 tiếng, không nên ngâm lâu quá 2 tiếng. Tỷ lệ pha: 1l nước - 10ml nước tẩy. Với các vết bẩn lâu ngày như cổ áo có thể bôi trực tiếp nước tẩy lên vết bẩn, dùng bàn chải trà rồi ngâm cho nhanh...

Chai nước tẩy trắng quần áo vải vóc giúp làm sạch các vế ố vàng, vết thức ăn, dầu mỡ bám, máu, mồ hôi... đồng thời giúp diệt khuẩn cho vải.

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm quần áo, vải vóc trong nước tẩy đã được pha loãng từ 30 phút - 2 tiếng, không nên ngâm lâu quá 2 tiếng.

Tỷ lệ pha: 1l nước - 10ml nước tẩy.

Với các vết bẩn lâu ngày như cổ áo có thể bôi trực tiếp nước tẩy lên vết bẩn, dùng bàn chải trà rồi ngâm cho nhanh sạch.

Dung tích: 600ml

Xuất xứ: Nhật Bản.

Lưu ý: không được uống, để xa tầm tay trẻ em. Nếu trót uống nhầm, cố gắng nôn ra, xúc miệng và nên uống ngay ly sữa hoặc ly nước để làm loãng dung dịch còn sót lại. Nếu bị dung dịch bắn vào mắt, xả trực tiếp dưới nước để trôi dung dịch và đến cơ sở y tế thăm khám.