Cân điện tử mini cầm tay từ 0-40kg

Cân điện tử mini cầm tay từ 0-40kg

75.000₫

Mô tả ngắn:

Khi đi mua hàng bạn thường đắn đo không biết liệu người bán có cân đúng, cân đủ cho bạn không nhưng bạn chỉ có thể ước lượng cảm tính bằng tay hay đặt niềm tin nơi người bán. Cầm theo chiếc cân điện tử mini nhỏ xinh này, bạn có thể an tâm về điều này mỗi khi đi chợ. Chiếc cân nhỏ trong lòng bàn tay rất tiện xách theo đi mọi nơi. Màn hình LCD rõ số, dễ nhìn, có đèn màu nền. Cân có móc tròn luồn tay cầm và móc treo đồ...

Khi đi mua hàng bạn thường đắn đo không biết liệu người bán có cân đúng, cân đủ cho bạn không nhưng bạn chỉ có thể ước lượng cảm tính bằng tay hay đặt niềm tin nơi người bán.

Cầm theo chiếc cân điện tử mini nhỏ xinh này, bạn có thể an tâm về điều này mỗi khi đi chợ. Chiếc cân nhỏ trong lòng bàn tay rất tiện xách theo đi mọi nơi.

Màn hình LCD rõ số, dễ nhìn, có đèn màu nền. Cân có móc tròn luồn tay cầm và móc treo đồ bằng hợp kim chịu lực.

Cân có khả năng đo từ 0-40kg, có nhiều đơn vị chuyển đổi như kg, lb. Nút bật tắt tiện dụng giúp tiết kiệm pin khi không sử dụng.

Ngoài việc sử dụng để đi chợ, bạn có thể dùng cân để đong đúng lượng thực phẩm cần để chế biến các món ăn như làm bánh, chế biến đồ ăn dặm...

Kích thước: 6x11cm.

Sản phẩm sử dụng 2 viên pin tiểu AAA.