Bộ que tính gỗ sắc màu Mikado

Bộ que tính gỗ sắc màu Mikado

30.000₫

Mô tả ngắn:

Bộ que tính gỗ sắc màu Mikado cho bé vừa học vừa chơi. Các que tính được đựng trong chiếc hộp nắp kéo xinh xắn, được sơn các vạch màu riêng biệt. Với các vạch sơn này bé có thể dựa vào đó để thực hiện các phép cộng hay phép nhân theo hướng dẫn đi kèm. Ngoài ra, với bộ que tính, bé có thể cùng các bạn hay người thân chơi các trò chơi với que tính. 1- Trò chơi xem ai chấm được nhiều que: Nắm các que tính lại và thả...

Bộ que tính gỗ sắc màu Mikado cho bé vừa học vừa chơi.

Các que tính được đựng trong chiếc hộp nắp kéo xinh xắn, được sơn các vạch màu riêng biệt. Với các vạch sơn này bé có thể dựa vào đó để thực hiện các phép cộng hay phép nhân theo hướng dẫn đi kèm.

Ngoài ra, với bộ que tính, bé có thể cùng các bạn hay người thân chơi các trò chơi với que tính.

1- Trò chơi xem ai chấm được nhiều que:

Nắm các que tính lại và thả tay hoặc vừa quay nhẹ tay vừa thả để các que rơi xuống xếp xen nhau. Dùng tay gẩy từng que tính mà không được làm di chuyển các que khác và lấy que tính đó chấm vào 1 ô hình kín được tạo thành từ các que xếp xen nhau (như hình tam giác, tứ giác...)

Người nào lấy được nhiều que hợp lệ nhất sẽ thắng.

2- Trò chơi với que tính và quả bóng tennis/bóng bàn (bóng có thể nảy lên): Chơi chuyền.

Cầm 10 que tính và bóng trên tay, tung bóng lên và thả nhanh que tính xuống rồi bắt lấy bóng (bóng chỉ được phép nảy 1 lần). Mỗi bàn chơi sẽ tung bóng lên cho nảy 1 lần và nhặt lên số que tính tương ứng và bắt bóng chính xác.

Bàn 1: mỗi lần 1 que. Bàn 2: mỗi lần 2 que. Tiếp tục như vậy đến bàn 10: cầm trọn 10 que.

3- Trò chơi với que tính và quả bóng:

Cầm nắm que tính và quả bóng trong tay. Tung bóng lên và dùng 2 tay để quay nắm que tính. Bạn vừa quay que tính và cố gắng nhìn quả bóng để tóm không để bóng rơi xuống sàn.

Ai quay được nhiều vòng hơn sẽ thắng.