Bàn là hơi nước cầm tay

Bàn là hơi nước cầm tay

195.000₫

Mô tả ngắn:

Bàn là hơi nước cầm tay giúp bạn nhanh chóng là ủi phẳng quần áo với nhiều chất liệu khác nhau mà không lo bị cháy xém vải. Chiếc bàn là hơi nước với nhiều đầu cọ đi kèm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là quần áo, chải bụi chăn ga gối, ghế sofa, rèm cửa... Những chiếc rèm hay bộ sofa của bạn lâu ngày sẽ bám bụi mà rất khó để bỏ ra giặt, bạn chỉ cần bật công tắc chiếc bàn là, hơi nước nóng từ bàn...

Bàn là hơi nước cầm tay giúp bạn nhanh chóng là ủi phẳng quần áo với nhiều chất liệu khác nhau mà không lo bị cháy xém vải. 

Chiếc bàn là hơi nước với nhiều đầu cọ đi kèm có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là quần áo, chải bụi chăn ga gối, ghế sofa, rèm cửa...

Những chiếc rèm hay bộ sofa của bạn lâu ngày sẽ bám bụi mà rất khó để bỏ ra giặt, bạn chỉ cần bật công tắc chiếc bàn là, hơi nước nóng từ bàn là sẽ len lỏi vào sợi vải, giúp đẩy bụi bẩn đi.

Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, bạn có thể dễ dàng mang theo mọi nơi, đi công tác, du lịch để luôn có những bộ cánh được phẳng phiu.

Công suất: 800w.

Màu sắc: trắng - xanh.

Bảo hành 3 tháng, đổi lỗi nhà sản xuất.